Căn hộ dịch vụ văn phòng

Căn hộ dịch vụ văn phòng

Những tòa căn hộ có phân khu văn phòng đang bàn giao và đi vào hoạt động đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng tại thị trường Tp HCM. Đặc biệt là các dự án căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa nằm ngay khu vực trung tâm.

Văn phòng hạng sang hoạt động 24/7 đắt khách

Thống kê mới nhất của CBRE, cho thấy quý 1.2019, thị trường văn phòng TP.HCM vẫn tiếp tục ghi nhận sự khan hiếm nguồn cung, khi chỉ có hai tòa nhà văn phòng Hạng B tại khu vực ngoài trung tâm đi vào hoạt động, là tòa nhà Thaco (Quận 2) và OneHub Saigon 1 (Quận 9). Cả hai tòa nhà này đều có diện tích thuê không lớn, tổng diện tích thuê mới của hai dự án là 19.800 m2.

Thống kê căn hộ văn phòng

Mặc dù nguồn cung khan hiếm nhưng giá thuê văn phòng của hai phân khúc A và B đều ổn định hơn so với năm 2018. Đặc biệt phân khúc hạng B lại tăng nhẹ 0,5% so quý trước với giá thuê là 23,44 USD/m2/tháng, tăng 0,5% so với quý trước.

Trong khi đó, nói về tiềm năng của thị trường bất động sản 2019, đại diện của các công ty Savills Việt Nam, ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội cho rằng Việt Nam hiện đang là một trong những điểm nóng bất động sản trong khu vực. Với tiềm năng khổng lồ, triển vọng kinh tế vĩ mô và sự đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng, thị trường này đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều phân khúc khác nhau.

Thực tế hiện tại, khu vực TP.HCM, để tìm một văn phòng để thuê và làm việc với diện tích vừa phải, giá hợp lý là rất khó. Vì vậy, một vài tòa nhà căn hộ cao cấp có khu chức năng văn phòng đã trở thành khan hiếm. Điển hình, tại khu Thạnh Mỹ Lợi cách trung tâm tài chính, khu mệnh danh là “Phố Wall Việt Nam” chỉ 5 phút chạy xe.

Tòa nhà căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Dragon đang được quan tâm, đặc biệt là phân khu văn phòng hạng sang, chủ yếu là giới trẻ khởi nghiệp hoặc khách hàng đầu tư để cho thuê. Bởi hiện tại, chính sách bán hàng ưu đãi, phương thức thanh toán được giới thiệu đến khách hàng trong giai đoạn tháng 6.2019 cực kỳ tốt.

Chỉ từ 31tr/m2 nhận ngay văn phòng trung tâm Quận 2 để hoạt động

Theo một lãnh đạo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường văn phòng cho thuê hạng sang, cao cấp cỡ hạng A, B đang trở nên khan hiếm, nhất là văn phòng có diện tích nhỏ. Nếu các dự án căn hộ cao cấp có phân khu văn phòng và vị trí trung tâm thì lập tức trở thành hàng hiếm, hấp dẫn giới đầu tư….

Ông Phan Hoàng (nhà Quận 7, Tp.HCM), cho biết, trước đây ông dời văn phòng liên tục vì đi thuê diện tích nhỏ không ổn định. Khách hàng của tôi phàn nàn cứ 1 đến 2 năm tôi lại thay đổi địa điểm kinh doanh vô cùng bất tiện. Nhưng vừa rồi, ông đầu tư một căn văn phòng hạng sang tại Thủ thiêm Dragon và ông cảm thấy rất an tâm khi sở hữu văn phòng tại đây. Bởi ngay khi ký hợp đồng mà dự án đã xây đến tầng 18 rồi. Vậy, thời gian chờ của ông sẽ không nhiều như các dự án khác.

 

Thủ Thiêm Dragon

 

Điều quan tâm của nhiều khách hàng, nhà đầu tư đối với văn phòng Thủ Thiêm Dragon là chính sách ưu đãi, thanh toán tốt. Theo đó, để giải quyết bài toán tài chính, hỗ trợ tối đa cho khách hàng có thể sở hữu những căn văn phòng hạng sang Thủ Thiêm Dragon. Ngay từ tháng 6 này, khi khách hàng mua văn phòng Thủ Thiêm Dragon sẽ nhận những ưu đãi như sau:

  ♥ Nhận được quà tặng ĐẮC LỘC PHÁT TÀI, trị giá lên đến 120tr đồng

  ♥ Trị giá giải hưởng tương đương 1,5% tổng giá trị sản phẩm (chưa VAT).

Cam kết 100% KH trúng thửơng

Thực tế, chính sách cực kỳ tốt trên đã tạo thêm động lực cho khách hàng quyết định mua văn phòng Thủ Thiêm Dragon, nhưng phần cốt lõi đó chính là giá trị thật, sở hữu thật, kinh doanh thật, sinh lời thật đã biến văn phòng Thủ Thiêm Dragon trở thành “miếng bánh ngọt” cho khách hàng khi đầu tư. Với giá bán khoảng từ 1,2 tỷ đồng và có thể đưa vào cho thuê trung bình từ 15 triệu đồng/tháng là một mức sinh lời khá hấp dẫn. Đồng thời Thủ Thiêm Dragon chỉ cách trung tâm tài chính, Quận 1 của TP HCM, chỉ 5 phút chạy xe, 7 phút để kết nối chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ,… Trong giới địa ốc, yếu tố về phong thủy của dự án rất quan trọng, với vị thế đạt cả 3 yếu tốt là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì Thủ Thiêm Dragon đúng là dự án đáng đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về Văn phòng Thủ Thiêm Dragon, khách hàng liên hệ:

16 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

www.datvangquan9.net

Hotline: 0908.33.6079

Leave a Reply