Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư đang ngày càng trở nên hấp dẫn nhà đầu tư, bởi lợi nhuận lớn, bền vững mà nó mang lại. Vì thế nên thời gian gần đây ở phân khúc bất động sản này đã trở thành một một chiếc bánh ngọt thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư. Loại hình căn hộ du lịch – condotel đang là xu thế gây sốt trên thị trường gần đây nhất. Và hiện nay vùng đất Hồ Tràm, đặc biệt dự án căn hộ du lịch Parami Hồ Tràm đang là điểm nhắm đến của các nhà đầu tư.

Nơi bình yên sau những vất vả lo toan bộn bề

 1. Đầu tư dự án Parami mang lại những ưu việt sau

– Lợi nhuận lớn: Một dự án được đưa vào vận hành tốt thì mức lợi nhuận đem lại cho nhà đầu tư từ 8%-12%/năm, riêng Parami Hồ Tràm bạn nhận được 8%/năm trong 5 năm đầu tiên, 5 năm tiếp theo bạn nhận lợi nhuận 7/10.

– Kênh đầu tư an toàn: Nếu là căn hộ hay nhà thì bạn phải tìm khách hàng cho thuê, khách mua,.. đó là chưa kể nếu bất động sản của bạn có hư hại gì cần sửa chữa thì bạn cũng sẽ mất thời gian và tiền bạc để khắc phục. Nhưng với bất động sản nghĩ dưỡng thì tất cả mọi công việc đó là có đơn vị vận hành làm thay bạn. Công việc của bạn cần làm là nhận lợi nhuận từ bất động sản nghĩ dưỡng mang lại. Với Parami-căn hộ mặt tiền biển Hồ Tràm sẽ có Parami Hospitality, đơn vị vận hành chuyên nghiệp đã thành công với nhiều dự án resort, khách sạn 5 sao trong nước quản lý vận hành giúp bạn có nguồn thu nhập đều đều mỗi năm.

– Một năm bạn sẽ có khoảng 15- 25 đêm nghĩ dưỡng miễn phí, đủ đáp ứng nhu cầu du lịch và nghĩ dưỡng của bạn và người thân. Bạn có thể nghỉ dưỡng tại nơi bạn đã mua hoặc chọn nơi khác có cùng chủ đầu tư. Khi chọn Resort Parami Hồ Tràm, bạn có 25 điểm nghỉ dưỡng tại đây hoặc tại khu du lịch Resort Champa Island Nha Trang,Khu nghỉ dưỡng Reverside Bến Tre,…

Trời xanh, cát trắng, nắng vàng, chốn nghỉ ngơi tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ

2. Tiềm năng tăng trưởng lớn khi bạn chọn căn hộ mặt tiền Biển Parami Hồ Tràm

Đối với nhà đầu tư, điểm hấp dẫn của đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng Condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Rất nhiều dự án Condotel trên thế giới tăng giá lên gấp rưỡi sau một khoảng thời gian 18 – 24 tháng vì nhiều nhà đầu tư nhìn nhận được lợi ích và cơ hội của việc đầu tư loại hình bất động sản ưu việt này.

Tại Việt Nam, số lượng Condotel còn chưa nhiều nên khả năng tăng giá là rất lớn do nhu cầu Condotel hiện nay của nhà đầu tư là rất cao. Mô hình đầu tư này tuy mới tại Việt Nam nhưng đã thành công ở những nước phát triển trên thế giới. Đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng Condotel đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định cho thế hệ tương lai.

Parami Hồ Tràm – Chỉ cách TP.HCM hơn một giờ lái xe qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Hồ Tràm giành ưu thế trong phân khúc du lịch ngắn ngày theo xu hướng lái xe tự trải nghiệm. Trung bình mỗi năm Hồ Tràm thu hút hơn 200.000 lượt khách. Riêng năm 2017, Hồ Tràm đón gần 3 triệu lượt khách đến lưu trú và nghỉ dưỡng. Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đặt mục tiêu thu hút 3,53 triệu lượt khách lưu trú trong năm 2019.

Parami pháp lý minh bạch, đã cất nóc, chuẩn bị hoàn thiện và đưa vào khai thác ngay trong năm này. Đi kèm là một loạt các chính sach ưu đãi, hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Dự án Parami Hồ Tràm

Căn hộ Parami Hồ Tràm mặt tiền biển thu hút lợi nhuận cao

 3. Khẳng định đẳng cấp của nhà đầu tư Parami Hồ Tràm

Khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Condotel trong một khách sạn cao cấp do các tập đoàn danh tiếng quản lý điều hành tại những địa danh du lịch nổi tiếng, vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi được tận hưởng ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn 5 sao với nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn, hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí và rất nhiều tiện ích khác.

Dụ án Parami Hồ Tràm

Parami-đẳng cấp nhà đầu tư tại trung tâm Hồ Tràm

Chủ đầu tư Kim Sa kết hợp đơn vị quản lý vận hành Parami Hospitality, nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lí nhà hàng khách sạn sẽ mang đến công suất phòng lên tới 95 – 100%, và cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn dành cho khách hàng,đơn vị quản lý có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Căn hộ du lịch Parami Hồ Tràm luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn.

Leave a Reply