Tiến độ thi công Dlusso Emerald

Ngày 22/10/2019, Chủ đầu tư Địa ốc Minh Thông đã chính thức tổ chức lễ động thổ thi công dự án D’Lusso Emerald tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú , quận 2. Tính tới tháng 04/2020 thì tiến độ dự án Dlusso đã được triển khai ra sao? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lễ khởi công dự án Dlusso emerald quận 2

Lễ khởi công dự án D’lusso Emerald măt tiền Nguyễn Thị Định, An Phú, Q2

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN DLUSSO EMERALD QUẬN 2 THÁNG 04/2020

Như chúng ta được biết thì căn hộ D’lusso Emerald Quận 2 là một trong những dự án căn hộ đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết để triển khai thi công phần móng và phần thân. Và cuối năm 2019 vừa qua thì chủ đầu tư Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Minh Thông đã chính thức khởi công xây dựng dự án và đơn vị thi công là nhà thầu Phước Thành.

Với nhà thầu Phước Thành thì đây là một trong những nhà thầu lớn và đã khẳng định được uy tín của mình tại Việt Nam. Có thể kể đến những dự án tầm cỡ mà đơn vị này đã triển khai như căn hộ Centana Thủ Thiêmcăn hộ Paris Hoàng KimCao Ốc Vinatex BuildingXưởng may Vast Apparel Việt Nam

Tiến độ thi công Dlusso Emerald

Tiến độ dự án Dlusso Emerald từ trên cao nhìn xuống

Để đạt được những thành tựu đó, nhà thầu Phước Thành và Chủ đầu tư phối hợp dựa trên phương châm luôn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất thông qua việc đảm bảo tiến độ dự án đúng lộ trình và đảm bảo về chất lượng thi công. Thực tế cho thấy, tại các công trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, vật tư đạt chuẩn an toàn. Khu vực xung quanh dự án được che chắn bởi các hàng rào kiên cố, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến cư dân sinh sống gần đó.

Theo những gì mà chúng tôi cập nhật được thì hiện nay các phần móng đã hoàn thiện cơ bản, thời gian thi công vẫn được nhà thầu và Chủ đầu tư triển khai với 1 ngày 3 ca. Vẫn luôn đảm bảo tiến độ thi công dự án. Dự kiến, phần móng và hầm của căn hộ D’lusso Quận 2 sẽ hoàn thành vào cuối tháng 4/2020. Sau đó tiếp tục xây dựng phần thân dự án khi đã có GPXD số 130. Và dưới đây là một số hình ảnh chúng tối vừa mới cập nhật được vào ngày 04/04/2020.

D'lusso Emerald

Hiện nay các phần móng Dlusso đã hoàn thiện cơ bản, thời gian thi công 01 ngày 03 ca.

 

Ngoài thông tin trênSGD BĐS Rioland còn cập nhật thường xuyên thông tin dự án để Quý anh/chị tham khảo. Hoặc Quý anh/chị có thể đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án D’lusso tại đây.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

☎ Hotline 24/7 : 0908 33 6079

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ D’LUSSO QUẬN 2

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

Thời gian mở cửa nhà mẫu D’lusso: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Leave a Reply