Sảnh đón Thủ Thiêm Dragon
Nhu cầu thuê, mua văn phòng sẽ gia tăng khi nhà đầu tư nước ngoài đổ bộ vào Việt Nam, cụ thể là TP.HCM ngày càng nhiều để mở rộng đầu tư, kinh doanh.

Thống kê từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho thấy đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong 4 tháng đầu năm nay đạt kỷ lục về giá trị vốn đầu tư đăng ký so với cùng kỳ trong vòng 4 năm trở lại đây. Ước tính các dự án FDI đã giải ngân được 5,7 tỉ USD, tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2018.

Hiện cả nước có 1.082 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng vốn đăng ký cấp mới 5,34 tỉ USD, tăng 50,4% so với cùng kỳ năm 2018; có 1.653 lượt góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài với tổng giá trị vốn góp 5,68 tỷ USD, gấp 3 lần so với cùng kỳ 2018 và chiếm 52,6% tổng vốn đăng ký.

Từ những con số trên, các chuyên gia bất động sản nhận định cùng với việc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam rất lớn thì thời gian tới nhu cầu tìm văn phòng để mua, thuê là rất lớn. Vì vậy phân khúc này luôn luôn ở trạng thái “hút hàng”, cung không đủ cầu.

Sảnh đón Thủ Thiêm Dragon

 

 

 

Ngay báo cáo nghiên cứu thị trường của các công ty lớn như Savills Việt Nam, CBRE,… cũng nói lên điều này. Điển hình trong quý I.2019 vừa qua, Savills thống kế với tỉ lệ lắp đầy của văn phòng cho thuê luôn trong tình trạng 98%. Giá thuê trung bình 31 USD/m2/tháng, tăng 8% theo năm.

Diện tích trống ở các tòa văn phòng tiếp tục giảm, đặc biệt ở khu trung tâm. Giá thuê trong quý I tiếp tục trên đà tăng trưởng, tăng 1% so với quý trước. Các dự án cao cấp (văn phòng hạng A) dẫn đầu về giá thuê, tăng thêm 2% theo quý, đóng góp đáng kể vào mức tăng 13% so cùng kỳ năm trước.

Hiếm văn phòng hạng sang giữa Sài Gòn phồn hoa đô hội

Thực tế khảo sát sơ bộ tại TP.HCM, hiện nay cho thấy văn phòng cao cấp, có thể làm việc 24/7 tại các tòa nhà hạng sang hầu như không có nguồn cung mới. Chủ yếu giao dịch mua đi bán lại nhưng giá rất cao. Trong khi đó, thông tin mà chúng tôi nắm được thì tại thời điểm này, tòa nhà căn hộ cao cấp THỦ THIÊM DRAGON (Khu trung tâm hành chính Quận 2), khu chức năng văn phòng có thể làm việc 24/7, với chính sách thanh toán lý tưởng dành cho người có nhu cầu mua mà RioLand – đơn vị đầu tư kinh doanh khu chức năng văn phòng giới thiệu đến khách hàng, cùng chiết khấu cực kỳ hấp dẫn:

♥ Nhận được quà tặng ĐẮC LỘC PHÁT TÀI, trị giá lên đến 120tr đồng

♥ Trị giá giải hưởng tương đương 1,5% tổng giá trị sản phẩm (chưa VAT).

♥ Thanh toán 5%/2 tháng

 

Văn phòng Thủ Thiêm Dragon

Thủ Thiêm Dragon là một trong số ít dự án ở quận 2 đáp ứng được nhu cầu văn phòng diện tích lớn.

Nói về lợi thế vị trí thì THỦ THIÊM DRAGON, có vị trí vô cùng đắc địa. Gần sông Sài Gòn, cách trung tâm tài chính của TP.HCM chỉ 7 phút. Từ Thủ thiêm Dragon, khách hàng có thể đi đến khu trung tâm một cách thuận lợi.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, ông Lê Hoàng Châu, cho biết người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam rất quan tâm đến chính sách của nhà nước cho phép cá nhân nước ngoài nhập cảnh hợp pháp được mua nhà ở tại các dự án nhà ở thương mại tại Việt Nam.

Hiệp hội đã báo cáo có khoảng gần 1.000 người nước ngoài mua nhà tại TP.HCM. Con số này chắc chắn đã gia tăng trong hai năm qua. Từ con số này cho thấy nhu cầu mua văn phòng, thuê văn phòng của khách nước ngoài sẽ không ngại lệ phân khúc nhà ở và sẽ còn gia tăng trong thời gian tới. Đặc biệt theo giới chuyên gia dự báo cuộc chiến tranh thương mại Mỹ- Trung đã khiến cho người nước ngoài dịch chuyển sang Việt Nam đầu tư, phát triển kinh doanh. Đó cũng là cơ hội lớn để văn phòng hạng sang hoạt động 24/7 cho thuê hoặc mua bán gia tăng cơ hội trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết về Văn phòng Thủ Thiêm Dragon, khách hàng liên hệ:

16 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

www.datvangquan9.net

Hotline: 0908.33.6079

Leave a Reply